Giải quần vợt nam và đồng đội toàn quốc 2012
Ngày 16.5, Giải vô địch quần vợt nam và đồng đội toàn quốc năm 2012 sẽ chính thức khai mạc trên sân Olympic (Sở VH-TT&DL). Lần đầu tiên đăng cai một giải đấu có tính quy mô và uy tín bậc nhất của quần vợt Việt Nam, tỉnh Bình Định đã có nhiều cố gắng trong công tác chuẩn bị để giải đấu diễn ra thành công. 

Được đăng cai hai giải đấu: vô địch quần vợt nam và vô địch đồng đội năm 2012 (những giải đấu có chất lượng chuyên môn cao và uy tín trong nước) là một vinh dự lớn đối với tỉnh Bình Định bởi cả TP Hồ Chí Minh và Bình Dương - nơi có phong trào quần vợt mạnh - đều muốn mà không được chọn. Ngoài việc được dịp quảng bá về quê hương, giải đấu còn giúp những người yêu mến môn quần vợt ở tỉnh ta được trực tiếp chứng kiến các tay vợt hàng đầu Việt Nam như: Đỗ Minh Quân, Lê Quốc Khánh, Hoàng Thành Trung, Ngô Quang Huy… thi đấu.

Theo ông Nguyễn Đức Huyện, Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Bình Định, việc đưa được giải đấu về tổ chức tại Bình Định là một nỗ lực rất lớn của Liên đoàn Quần vợt Bình Định. Ban Tổ chức đang cố gắng để giải đấu được tổ chức một cách chu đáo và hoàn thiện nhất.

Giải đấu diễn ra trên sân của hai CLB là: Olympic và Đường Sắt. Riêng tại sân CLB Olympic, Ban Tổ chức đã lắp đặt hệ thống khán đài, tạo điều kiện thuận tiện cho người hâm mộ đến xem và cổ vũ. Ngoài ra, Ban Tổ chức địa phương còn bố trí sân tập cho VĐV tại các sân trong khuôn viên Văn phòng UBND tỉnh, Bưu điện tỉnh, Công an tỉnh… Việc bố trí nơi ăn, chốn ở và di chuyển cho các đoàn cũng được chăm lo chu đáo. Hầu hết các lãnh đạo đoàn, VĐV, trọng tài… đều được bố trí ở Khách sạn Eden, rất gần với khu vực sân thi đấu. Việc quảng bá rộng rãi cho giải thông qua các kênh truyền thông cũng được chú trọng. Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định sẽ truyền hình trực tiếp một số trận đấu đỉnh cao để phục vụ người xem.

Ông Đoàn Quốc Cường, Phó Tổng Thư ký Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, nhận xét: “Tôi rất ấn tượng bởi sự quan tâm nhiệt tình của UBND tỉnh và Liên đoàn Quần vợt Bình Định trong công tác chuẩn bị giải. Dù là lần đầu Bình Định đăng cai một giải đấu tầm quốc gia nhưng địa phương đã chuẩn bị rất tốt. Tôi tin là giải sẽ hấp dẫn về chuyên môn, thành công về tổ chức”.
Eden Hotel hân hạnh là điểm đến để tham dự giải của các vận động viên tenis !
Các tin khác

Ngày nhận phòng

Ngày trả phòng

Loại phòng


Giám đốc

Điện thoại: 0256 625 2222
Phòng kinh doanh

Điện thoại: (0256) 625 2222
Dịch vụ Lữ hành

Điện thoại: 0256 625 2222
Hotline: 01289.455.599
Online 6
Visitor 3 8 4 2 0