Bế mạc và chung kết cuộc thi Người đẹp Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền lần thứ V

 Vào lúc 20 giờ tối nay (4.8), tại Quảng trường đường Trường Chinh và Nguyễn Tất Thành - TP Quy Nhơn, diễn ra Lễ bế mạc và Chung kết Cuộc thi Người đẹp Liên hoan Quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ V - Bình Định 2014.
Dự Lễ bế mạc có các ông: Nguyễn Tiến Dĩnh, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; Nguyễn Thanh Tùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Hữu Lộc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh… cùng đông đảo đại biểu và người dân. 


Đông đảo mọi người về dự Lễ bế mạc đã được xem lại trên màn hình led lớn những hình ảnh sinh động về các hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan lần này như Lễ khai mạc, Lễ hội đường phố, các hoạt động biểu diễn võ thuật ở các địa điểm và giao lưu ở 6 võ đường tiêu biểu của miền đất Võ…

Ban Tổ chức cũng đã tuyển chọn chọn một số tiết mục đặc sắc của các đoàn về tham gia để biểu diễn trong đêm bế mạc.

 

Phát biểu tại lễ bế mạc Liên hoan, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Thanh Thắng, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan, đã khẳng định sự thành công của các chương trình, cảm ơn sự đóng góp của các đoàn tham gia, các đại biểu về dự và các nhà tài trợ, các đơn vị và cá nhân liên quan đã ủng hộ cho Liên hoan…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Thanh Thắng cũng đã trao giải thưởng cho đại diện cho các đoàn võ thuật trong nước và quốc tế đã có những đóng góp tích cực trong Liên hoan…

20 giờ 40 phút, vòng thi chung kết Cuộc thi Người đẹp quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam bắt đầu trong sự háo hức của đông đảo khán giả.

11 thí sinh lọt vào vòng thi chung kết gồm: Ngô Thị Kim Phận (võ đường Phi Long Hùng, Kon Tum), Miriana Bonello (đoàn võ thuật Sa Long Cương, Ý), Phạm Thị Hằng (CLB võ thuật cổ truyền trường Cao đẳng Bình Định), Nguyễn Thị Thanh Xuân (võ đường Minh Vương, Đắk Lắk), Hà Nguyễn Tường Vy, Trần Thị Tuyết Trinh, Võ Thị Ánh Nguyệt (Trung tâm võ thuật cổ truyền Bình Định), Nguyễn Thị Hồng Liên (CLB võ thuật cổ truyền Trịnh Ngọc Thanh, Bình Định), Chanysheva Maria (đoàn Tinh võ đạo Nga), Agnieszka (đoàn võ quyền Ba Lan) và Morgane (CLB Võ thuật võ Kinh Vạn An phái - Cộng hòa Pháp).

Mỗi thí sinh sẽ thi tài năng khiếu võ thuật để Ban Giám  khảo chọn ra 5 thí sinh lọt vào vòng ứng xử…

Tất cả thí sinh đều thể hiện xuất sắc tiết mục võ đã chọn lựa của mình. Ở  phần thi trang phục tự chọn, 8 thí sinh Việt Nam đều chọn cho mình những bộ áo dài duyên dáng. 5 thí sinh nước ngoài, thí sinh Nga chọn bộ trang phục truyền thống.


 

 Các giải thưởng khác:

- Á khôi 1 Trần Thị Tuyết Trinh cũng là võ sinh đoạt 2 giải phụ: Thí sinh có gương mặt khả ái nhất và Thí sinh trình diễn võ thuật đẹp nhất.

- Hoa khôi Chanysheva Maria đoạt giải phụ: Người mặc trang phục tự chọn đẹp nhất.

 - Võ sinh Ngô Thị Kim Phận (Võ đường Phi Long Hùng, Kon Tum) đoạt giải thí sinh có hình thể đẹp nhất. 

Các tin khác

Ngày nhận phòng

Ngày trả phòng

Loại phòng


Giám đốc

Điện thoại: 0256 625 2222
Phòng kinh doanh

Điện thoại: (0256) 625 2222
Dịch vụ Lữ hành

Điện thoại: 0256 625 2222
Hotline: 01289.455.599
Online 1
Visitor 3 8 4 2 0